Home / Dịch Vụ / Nạo Vét Cống Thoát Nước Mưa Nước Thải 0906530491

Nạo Vét Cống Thoát Nước Mưa Nước Thải 0906530491

Nạo vét cống thoát nước mưa nước thải.

Khu vực Tp. HCM dân cư đông đúc, công trình cổng rãnh dày đặc nhất là ở các quận trung tâm. Trong quá trình hoạt động nhiều khi cống bị nghẹt, đầy ứ chất thải chưa được xử lý khiến dòng chảy tắc gây hôi tanh, tràn lên đường bẩn thỉu. Chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ nạo vét cống thoát nước mưa nước thải để liên hệ khi cần nhé. 

Nạo Vét Cống Thoát Nước Mưa Nước Thải 0906530491
Nạo Vét Cống Thoát Nước Mưa Nước Thải 0906530491

Vì sao cần nạo vét cống thoát nước mưa nước thải ?

Hệ thống cống rãnh là nơi trực tiếp xả nước bẩn, chất thải hữu cơ, bùn rác từ hộ dân, các cơ sở làm việc, kinh doanh sản xuất ra ngoài. Khó tránh khỏi việc ùn đọng hay bị đầy sau thời gian dài sử dụng, nhất là khi người dân quên mất việc nạo vét cống và hố ga. 

Nạo vét cống thoát nước mưa nước thải tại Quận 7 lấy bùn đất, cặn bã đóng váng trong thành cống, lấy rác ra ngoài thì bên trong mới thông thoáng để dòng nước di chuyển qua nhanh chóng. Nếu để bùn đất quá nhiều chặn mất cống thì các thiết bị như bồn cầu, bồn rửa bát, chậu rửa mặt, cống thoát sàn thoát ra không được cũng ngưng trệ hoạt động luôn. 

Khi đó gây ra nhiều phiền toái cho chủ nhà. Do đó, không thể bỏ qua công đoạn thông tắc, nạo vét vệ sinh đường cống thoát nước sạch sẽ được bạn nhé.

Biện pháp thi công nạo vét cống hiệu quả.

Thực ra việc vệ sinh nạo vét cống thì nhiều người có thể thực hiện tại nhà chỉ có điều mức độ hiệu quả cũng tùy từng trường hợp, khi được khi không. Hệ thống đường cống được lắp đặt sâu trong lòng đất có nắp kín chứa nhiều vi khuẩn, chất thải bẩn nên xác định nạo vét thì bạn cần hiểu cách tháo lắp, có dụng cụ.

Nếu bạn không chắc chắn thì đừng mạo hiểm vì thi công có thể bị thương hoặc nhiễm khuẩn, hãy gọi cho công ty vệ sinh hỗ trợ. Thợ có chuyên môn vận dụng phương pháp xử lý nạo vét đúng kỹ thuật nên lấy được hết bùn đất ra ngoài gọn ghẽ.

Thợ sẽ dùng dụng cụ bậy nắp cống lên, vớt rác lên thùng, dùng máy hút bùn, nạo vét cống thoát nước mưa nạo vét đất lắng đọng bên dưới kỹ lưỡng. Dùng hóa chất đổ vào phân hủy chất thải hữu cơ ra, nạo quanh đường cống hết các mảng bám đóng chắc lâu đẩy xuống thông dòng chảy. Diệt khuẩn, khử mùi hôi tanh và dọn dẹp khu vực đường cống thật sạch đẹp. Quy trình diễn ra chỉ trong 1-2 h là hoàn thiện.

Dịch vụ nạo vét cống thoát nước mưa nước thải Hoàng Dung ?

Hiện nay có nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ nạo vét cống thoát nước thải nên người dân không khó khăn tìm kiếm. Có điều là không phải địa chỉ nào cũng uy tín, để an tâm hơn bạn hãy tới công ty Hoàng Dung. Theo đánh giá của đông đảo khách hàng thì công ty có thâm niên lâu năm phục vụ nhiều công trình ở mọi nẻo đường hiệu quả, có trách nhiệm cao. Cam kết mang tới khách hàng: 

  • Tất cả đường cống nạo vét xong thoáng lưu thông dòng chảy tốt, ổn định, được bảo hành 6 tháng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm biết xử lý các trục trặc đường cống.
  • Máy móc hiện đại, đủ xe chở chất thải lớn nhỏ phục vụ các công trình.
  • Vận dụng phương pháp nạo vét cống tiên tiến, không đục phá hỏng đường, hoàn thiên lại như ban đầu, không ồn ào và ảnh hưởng xung quanh.
  • Báo giá dịch vụ phải chăng.

Chi phí dịch vụ nạo vét cống rãnh thoát nước mưa nước thải.

Dịch vụ nạo vét cống thoát nước ở mỗi nơi lại có mức giá khác nhau tùy vào định mức nạo vét cống thoát nước của đơn vị thực hiện, yêu cầu kỹ thuật, hao phí lao động, vị trí công trình,…Nhìn chung, giá dịch vụ này không quá đắt đỏ nên gia đình nào cũng sử dụng được.

Bạn tham khảo đơn giá nạo vét cống trung bình ở bên dưới nhé.

  • Nạo vét hố ga 1 khối có giá 300.000đ.
  • Nạo vét hố ga 3 khối có giá 900.000đ.
  • Nạo vét hố ga 5 khối có giá 1.500.000đ.
  • Nạo vét hố ga 6 khối có giá 1.800.000đ.

Đánh giá của khách hàng khi dùng dịch vụ nạo vét cống thoát nước mưa nước thải.

Chị Trần Bích Linh, quận 7 chia sẻ: Hệ thống cống rãnh gần nhà bị thoát nước chậm, tôi đoán bên trong bị ứ đọng nhiều bùn đất, rác quá. Tôi gọi dịch vụ vệ sinh công ty Hoàng Dung, 20 phút sau thợ có mặt kiểm tra và nạo vét đường cống thông thoáng lại thoát nước nhanh.

Chị Vương Linh Trang, quận 7 chia sẻ: Tôi dùng dịch vụ thông tắc, nạo vét đường cống thoát nước của công ty Hoàng Dung được 2 năm. Do đó khu vực nhà tôi về mùa mưa cũng không xảy ra lụt đường, thoát nước nhanh sạch sẽ khác với khu nhà bà ngoại. Tôi giới thiệu bà dùng dịch vụ này và cũng ưng ý khi sử dụng.

Những thông tin chia sẻ trên đây đã gửi tới bạn đọc biết về dịch vụ nạo vét cống uy tín, giá rẻ rồi. Giờ đây bạn đã biết gọi công ty Hoàng Dung để vệ sinh cống thoát nước qua bất cứ khi nào cần qua địa chỉ bên dưới. 

Công Ty Rút Hầm Cầu Quận 7 Hoàng Dung

Địa chỉ: Số 6 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 090 653 04 91

Điện Thoại Bàn :

Email: [email protected]

Website : https://ruthamcauquan7.info/

Giám Đốc: Lê Thị Hoàng Dung.

About ruthamcauquan7

Check Also

Thi Công Đào Cống Thoát Nước Gía Rẻ 0906530491

Thi Công Đào Cống Thoát Nước Gía Rẻ 0906530491

Dịch Vụ Thi Công Đào Cống Thoát Nước Gía Rẻ 0906530491 Công ty Hoàng Dung là đơn vị thi công đào đặt đường cống thoát nước uy tín nổi bật tại TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *