Home / Dịch Vụ / Xử Lý Đường Ống Cống Thoát Nước Có Mùi Hôi 0906530491

Xử Lý Đường Ống Cống Thoát Nước Có Mùi Hôi 0906530491

Xử lý cống thoát nước có mùi hôi hiệu quả.

Cống thoát nước là nơi thường xuyên vận chuyển nước thải, có rác, đọng bùn đất bên trong lâu nên dễ có mùi hôi lan tỏa ra không gian bên ngoài. Vì thế mùi hôi tạo nên sự khó chịu và ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách xử lý cống thoát nước có mùi hôi trong bài viết nhé.

Xử Lý Đường Ống Cống Thoát Nước Có Mùi Hôi 0906530491
Xử Lý Đường Ống Cống Thoát Nước Có Mùi Hôi 0906530491

Nguyên nhân gây ra mùi hôi chủ yếu ở đường cống nước.

Đường cống thoát nước sau thời gian dài sử dụng thì ở khu vực nhà tắm, bồn rửa bát, ở miệng cống bốc lên mùi hôi thối cực kỳ khó chịu. Mùi này dai dẳng nồng khiến bạn nhức đầu, mệt mỏi, bực bội trong người dù cọ sạch nhà cửa vẫn ngửi thấy. Vậy vì sao lại có mùi này trong nhà ?

Bởi vì đây là nơi thải các chất thải sinh hoạt của mọi người trong gia đình, các thiết bị sử dụng đọng nhiều cặn bẩn, rác sẽ ủ mùi. Cụ thể.

Bồn rửa bát thải bỏ chất thải hữu cơ như vụn thức ăn, dầu mỡ, xương cá, bã rau, thịt cá sống,…Bên trong đường ống đọng lại vụn lâu ngày chậm phân hủy, đổ nước rửa bát vào nhiều lần tạo xúc tác mùi nồng, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi. 

Cống thoát nước sàn, nhà tắm thải bỏ nước bẩn, xà phòng, dầu gội, tóc rụng xuống cống đọng lại ở miệng và bên trong đường ống. Vậy nên bẩn thỉu, ố vàng, nhiều vi khuẩn gây mùi hôi.

Lượng chất thải trong đường ống phân hủy không kịp sẽ gây tắc ống nước, hoặc thoát nước chậm trào ngược mùi hôi lên không gian sống chung. Hệ thống cống thoát nước nhà dân cũng nối với đường chung thành phố nên nước thải quá tải cũng dễ gây hôi tanh. Nhà cửa lúc nào cũng bẩn thỉu, chứa nhiều vi khuẩn dễ lây lan gây bệnh nguy hiểm.

Cống thoát nước bốc mùi không chỉ khiến bạn không chịu nổi mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe, giảm năng suất làm việc, sinh hoạt bị xáo trộn, tâm trạng không ổn định. Trong mùi này có chứa nhiều khí hi-drô-sun-phít (H2S) độc hại, nhất là trẻ con dễ bị ốm, nhác ăn. Khí metan CH4 trong cống hay khí gas khi bạn ngửi nhiều và liên tục khiến cho mắt bạn bị kích ứng đau, ho nhiều, buồn nôn và  thể trạng suy yếu.

Cách khử mùi hôi ở cống thoát nước.

Giấm và baking soda.

Hỗn hợp này thường được dùng để tẩy rửa, chúng tạo phản ứng axit axetic loại bỏ chất béo trong cống thoát nước có mùi hôi. Từ đó cống sẽ sạch sẽ, thoáng lưu thông tốt, hạn chế mùi hôi của chất thải phân hủy. 

Sử dụng bột giặt.

Bột giặt bạn dùng có thể cho thêm chút giấm trắng trộn lại đổ vào đường cống thoát nước. Chúng sẽ đánh tan bớt bùn đất, chất thải, tống khứ tóc rối ra ngoài. Đồng thời mùi xà phòng lấn át bớt mùi bên trong cống thoát nước bốc mùi hôi.

Lưới khử mùi.

Bạn có thể mua lưới khử mùi này ở siêu thị chỉ cần treo trên chiếc khay rồi đặt ngay miệng cống. Tự lưới sẽ loại bỏ cống thoát nước mùi hôi tanh tỏa ra cho không gian thoáng sạch. 

Block khử mùi cống.

Sáp thơm này có công dụng khử mùi hôi ở cống thoát nước khá hiệu quả, thời gian dùng khoảng 2-3 tháng. Bạn đặt chúng trong nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp mở nắp sẽ loại bỏ mùi hôi tỏa ra bên ngoài khi hấp thụ mùi, phân hủy lập tức. Hương thơm dịu nhẹ bạn chọn mùi phù hợp với mình.

Dịch vụ khử mùi hôi cống nước công ty Hoàng Dung ?

Trong các biện pháp trên thì bạn có thể vận dụng tại nhà nhưng khi không thấy hiệu quả thì bạn nên nhanh chóng liên hệ công ty vệ sinh xử lý. Công ty Hoàng Dung cung ứng dịch vụ này hiệu quả với giá rẻ.

Đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo biết tìm đúng nguyên nhân, vị trí cống tỏa mùi để dùng cách khắc phục triệt để. Nếu cống tắc thì thông với dụng cụ chuyên dụng, dùng hóa chất nhập khẩu đánh tan chất thải, cặn bẩn đọng bên trong và khử mùi hôi sạch sẽ. Đường cống thông thoáng trở lại, hết mùi hôi tanh, bạn có thể mua sản phẩm tạo mùi hương do công ty cung cấp để sử dụng.

Để sử dụng dịch vụ xử lý cống thoát nước có mùi hôi , bạn liên hệ đường dây nóng 090 653 0491, website, email,…nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và nhanh chóng tới hỗ trợ. Dịch vụ phục vụ người dân 24/24 ở mọi khu vực cả ngày và đêm để đẩy nhanh tiến độ công việc giúp không gian nhà dân sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe. 

Báo giá dịch vụ khử mùi hôi cống thoát nước phải chăng, ưu đãi hấp dẫn cho đối tác thân thiết. Bạn an tâm vì chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, giải quyết mùi hôi triệt để khiến bạn hài lòng. Tuyệt đối không chậm trễ, không thu thêm phí ngoài và nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ. 

Bởi vậy, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu xử lý cống thoát nước có mùi hôi thì liên hệ với công ty Hoàng Dung. Chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức sau 20 phút nhận thông tin, đảm bảo bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết về sau. 

Công Ty Rút Hầm Cầu Quận 7 Hoàng Dung

Địa chỉ: Số 6 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 090 653 04 91

Điện Thoại Bàn : 090 653 04 91

Email: [email protected]

Website : https://ruthamcauquan7.info/

Giám Đốc: Lê Thị Hoàng Dung.

About ruthamcauquan7

Check Also

Thi Công Đào Cống Thoát Nước Gía Rẻ 0906530491

Thi Công Đào Cống Thoát Nước Gía Rẻ 0906530491

Dịch Vụ Thi Công Đào Cống Thoát Nước Gía Rẻ 0906530491 Công ty Hoàng Dung là đơn vị thi công đào đặt đường cống thoát nước uy tín nổi bật tại TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *